Tin tức
Ngày đăng: 15/04/2017Lượt xem: 1572

CÁCH LỰA CHỌN ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP

CÁCH LỰA CHỌN ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CỔNG NHÔM ĐÚC ĐẸP

Cổng nhôm đúc biệt thự mang thương hiệu Mạnh Quân Phát là một trong những sản phẩm nhôm đúc sử dụng mẫu gỗ đục thủ công còn duy trì còn lại trong khi đó các đơn vị nhôm đúc cùng ngành đã chuyển sang mẫu chạy máy CNC. Điều này tạo nên sự khác biệt cho phần còn lại của thế giới cổng nhôm đúc Việt Nam.

Chúng tôi sẽ trả lời cho Quý Khách hàng quan tâm đến sản phẩm này để đưa ra lựa chọn sau cùng khi đặt bút ký hợp đồng một số câu hỏi sau: Tại sao sản phẩm cổng nhôm đúc có sự chênh lệch về giá? Sự khác biệt cổng nhôm đúc được nhận biết bằng mắt thường ở những điểm nào?

1. Sự chênh lệch về giá tại khâu đầu tiên tạo mẫu giữa giá mẫu đục tay và mẫu chạy máy CNC 1.300.000đ/m2.

2. Khác biệt về trọng lượng nhôm bình quân chênh lệch giữa mẫu đục thủ công và mẫu CNC từ 10 - 15kg/m2.

3. Xem bảng Test chất lượng nhôm sẽ biết được đơn vị nào đang cam kết tiêu chuẩn chất lượng cho khách. Mạnh Quân Phát cam kết chất lượng nhôm trên 90% nhôm, phần còn lại là hợp kim nhôm đảm bảo cho kết cấu nhôm bền đẹp.

4. Sự khác biệt về mặt cảm thụ nghệ thuật. Cổng nhôm đúc mang thương hiệu Mạnh Quân Phát không chỉ đảm bảo an toàn còn mang nét nghệ thuật thẩm mỹ cao do những nét đục tay của các nghệ nhân mẫu mang lại rất sâu, sắc xảo, uyển chuyển ở những đường cong mà chạy mẫu bằng máy CNC không thể mang lại cái hồn của sản phẩm do những hạn chế của con người vẽ hoa văn, cảnh vật lập trình trên máy không thể bằng vẽ tay ở không gian thực tế. HÃY NÁN LẠI MỘT CHÚT THỜI GIAN NGẮM SẢN PHẨM CỔNG NHÔM ĐÚC BIỆT THỰ MANG THƯƠNG HIỆU MẠNH QUÂN PHÁT ĐÃ CÓ MẶT TRÊN KHẮP QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM.

5. Bề mặt sản phẩm có thể nhận biết cổng nhôm đúc mang thương hiệu Mạnh Quân Phát rất láng mịn, đường nét hoa văn sắc nét, phóng khoáng, tinh tế. Hoa văn được bố trí cân xứng, không biến dạng như chạy máy CNC. Bề mặt láng mịn KHÁC NHIỀU BỀ MẶT SẦN về việc mang lại nhiều lợi ích cho khác hàng như màu sơn công không bám bụi, phản xạ ánh sáng mặt trời tốt, nước sơn chậm xuống màu. 5 - 10 năm sau dễ bảo trì lại khâu sơn mới cổng.

6. Phân biệt thông qua BẢNG THIẾT KẾ gửi khách hàng có mục THÔNG SỐ KỸ THUẬT như: tỷ lệ hoa văn, độ dày chỉ đố, tỷ trọng nhôm bình quân/m2, lớp sơn, lớp phủ 2K...

Cổng nhôm đúc mang thương hiệu Mạnh Quân Phát CHIA SẺ THÔNG TIN BÊN TRÊN, Quý Khách sẽ có được lựa chọn phù hợp, không còn nuối tiếc.

THÔNG ĐIỆP GỬI GẮM TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY DÀNH THỜI GIAN ĐI THĂM XƯỞNG VÀ XEM CÁC SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC LẮP ĐẶT THỰC TẾ.

YOU ARE WELLCOME TO MẠNH QUÂN PHÁT

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 0978 159 329

Website: congnhomducbietthu.com

Facebook: Cổng Biệt Thự Nhôm Đúc

https://www.facebook.com/congnhomducbietthu/

Email: manhquanphat2016@gmail.com

 

 

 

Mr Phạm

0978 159 329

zalo0978 159 329

viber0978 159 329

congnhomducbietthu@gmail.com